Hỗ trợ trực tuyến

0902.938.195

  • Ms.Trang

    0902.938.195

    baobivanchinh@gmail.com

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TM DV SX BAO BÌ VÂN CHÍNH tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm Bao Bì Giấy:  với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau,  đảm bảo chất lượng và uy tín .


CÔNG TY TNHH TM DV SX BAO BÌ VÂN CHÍNH chuyên: sản xuất các loại hộp giấy, tem nhãn, túi giấy, bao bì giấy... Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế bao bì giấy theo yêu cầu của khách hàng.

Với sự trải nghiệm có thâm niên trong ngành cùng với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm nên CÔNG TY TNHH TM DV SX BAO BÌ VÂN CHÍNH  luôn nhận được sự  tín nhiệm của nhiều công ty và doanh nghiệp, những khách hàng  thân thiện đã gắn  bó với chúng tôi trong nhiều  năm qua.

CÔNG TY TNHH TM DV SX BAO BÌ VÂN CHÍNH cam kết đảm bảo tổ chức sản xuất đúng tiến độ, kĩ thuật-mỹ thuật, chất lượng với giá cả cạnh tranh, với  phương châm " Uy Tín & Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu "CÔNG TY TNHH TM DV SX BAO BÌ VÂN CHÍNH luôn gìn giữ và xây dựng thương hiệu cho mình bằng uy tín và chất lượng

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng  hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và lâu dài của quý công ty, sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV SX BAO BÌ VÂN CHÍNH

Địa chỉ: 50A Ấp Chiến Lược, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân , Tp. HCM
Điện thoại
: 0902.938.195
Email: baobivanchinh@gmail.com
Website: baobivanchinh.com

Copyright © 2019 Bao Bì Vân chính. All Rights Reserved. Designed by Tigervina.com
Đang xem: 8 | Ngày: 66 | Tháng: 304 | Tổng truy cập : 100028
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902.938.195